03/02/2010

Hội An những ngày cuối năm

huhu, mấy hôm nay vào blogspot khó khăn vô cùng. muốn post hình món ăn lên chia sẻ với mọi người mà không được. trật giuộc suốt. khổ lắm cơ. loạt hình này mà lên được là cả một nỗ lực của mình đấy nhớ! :D

1. đặc sản mua về xơi:

đây là cao lầu phố Hộibún thịt nướng Hội An2. món em tự tay xào nấu:


cá cam kho càcá thu chiên nước mắm ớt tỏi. đúng theo cách nấu của chị Polka từng chia sẻ. nhà mình cũng hay chiên cá xong thì rưới nước mắm ớt tỏi lên cá, trên cá trên lửa thêm chừng 5 phút để nước mắm cô lại, thấm vào cá chút xíu. ở SG thì mình hay ăn cá chim đen hơn là cá thu.
mực cơm xào thơm + giá đỗ----
hai ngày nữa là mình tự xử 5 món, trong đó có món trộn, chiên, luộc, hầm và cơm. hix, sẽ đuối đơ luôn á. nếu vào được blog sẽ post hình hén. ;) hi vọng là vào được. :(

9 nhận xét:

 1. Chao em, Chuc Mung Sinh Nhat nha, tinh co chi biet duoc Birthday cua em, lam nhieu mon hap dan qua , Sinh Nhat vui ve.

  Trả lờiXóa
 2. đấy, nàng ấy về nhà măm đủ thứ ngon lành thế đấy, thiệt là sung sướng.
  mình vẫn đang ngoi ngóp ở Sài Gòn, mần mòn moĩ đến 29 Tết mới được dzìa. Ganh tỵ quá đi!
  (Post lần thứ 3, tổ cha thằng blogspot)

  Trả lờiXóa
 3. @ chị bebe: em cảm ơn chị nhen. :)

  @ tinymonkie: sung sướng đâu mà. nàng í, cứ liệu mà chăm sóc bản thân đi. :(

  Trả lờiXóa
 4. nhin ngon qua
  Chi moi biet den ca Cam chung 1 nam nay, thich lam, lan nao di cho thay co la lai mua
  Nuoc mam ot toi khong cho them duong ha em, luc cho vao ca thi de lua lon hay lua nho?

  Trả lờiXóa
 5. Imagine chưa cho chị biết em mang giày size mấy nha, nếu chị không về được sẽ năn nỉ chị Polka mang về cho em gái nha. Già thim 1 tuổi thì cũng ráng vui lên đặng cho nó trẻ hoài nha em. Vui nha em gái.

  Trả lờiXóa
 6. @ white line: chị ơi, nước mắm có pha chút đường để mắm khi sắc lại hơi deo dẻo chút. lửa nho nhỏ chị à, cho nó thấm vào cá í mà. :)

  @ chị Phụng: chị ơi, em mang giày 36 á chị. giày thể thao với boots, xỏ ngón thì 37. mà chị ơi, khi nào chị về thì mang về cho em, từ từ cũng được mà. vội vàng gì đâu. :) dạ, em thì lúc nào cũng sống vui sống phẻ mà. cảm ơn chị. :*

  Trả lờiXóa
 7. Vậy chắc em mang size 6 của Mỹ phải không?Chị mang 5-5.5, đời nó éo le ở cái chổ là Mỹ nó mang nhỏ nhất là size 6, size nhỏ hơn thỉnh thoảng tìm thấy ở mấy hiệu mắc tiền thôi. Haizz, số phận mình sao éo le đủ thứ vậy nè.

  Trả lờiXóa
 8. hehe, kiểu vầy thì em sướng hơn chị rồi ha. :">

  Trả lờiXóa
 9. em an cao lau roi
  ngon lam'
  muon' tro lai Hoi An qua' :((

  Trả lờiXóa